Luôn được biết đến là hãng xe có khung gầm chắc chắn nhất mọi thời đại, chính vì vậy mà người tiêu dùng Việt đã chứng kiến quá nhiều sự kiên cố và an toàn của 1 chiếc xe Ford mang lại trong quá trình sử dụng.

Cũng không ngoại lệ so với những người anh em của mình về sự an toàn gần như tuyệt đối cho người bên trong lẫn bên ngoài xe. Hạn chế tối đa tổn thương về người là những gì mà Ford luôn muốn hướng đến. Ford Territory 2023 nổi bật với gói Ford Co-Pilot 360 giúp người lái điều khiển xe an toàn hơn. Đắt giá nhất trong gói công nghệ này phải kể tên đến các tính năng sau:

 

Tính năng cảnh báo va chạm

Công nghệ cảnh báo va chạm của Ford có khả năng phát hiện người đi bộ, giúp làm tăng độ an toàn, tránh va chạm và giảm gánh nặng cho người lái xe.

Chức năng này hoạt động dựa trên radar, cảm biến siêu âm và một máy ảnh để quét khu vực đường phía trước trong vòng 200m, giúp xác định và đưa ra cảnh báo khi có một đối tượng di chuyển như người đi bộ đi vào tuyến đường xe đang chạy, nâng cao độ chính xác của vật được ghi hình khi xe di chuyển ở tốc độ thấp để tránh xảy ra va chạm hoặc làm giảm nguy cơ xảy ra va chạm. Trong trường hợp lái xe không phản ứng, hệ thống sẽ tự điều khiển chiếc xe bằng cách phanh tự động.

Hỗ trợ đỗ xe chủ động

Với tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động nâng cao ghép song song một cách hoàn hảo. Người lái xe chỉ cần một nút bấm kể cả nơi chật hẹp có thể đỗ xe an toàn giúp xe đỗ vuông góc hơn. Ford Territory 2023 hỗ trợ định vị chỗ đỗ xe thích hợp nhất. Người lái xe chỉ cần ngồi trên xe điều khiển hộp số và phanh.

 

Phanh tự động khẩn cấp

Ford Territory 2023 quét con đường phía trước và cảnh báo cho người lái xe về khả năng xảy ra va chạm. Nếu người lái xe không phản ứng kịp hệ thống sẽ phanh. Hay nói đúng là tính năng cứu mạng cho con người giúp an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Trang bị 4 thắng đĩa

Ford Territory 2023 được trang bị 4 thắng đĩa, hỗ trợ thêm cho người lái mỗi khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống cảm biến vòng quanh thân xe

Nếu Ford Territory đang ở chế độ lái và đang đi chậm, hệ thống cảm biến phía trước sử dụng bộ cảm biến trên cản trước để phát ra tín hiệu tiếng bíp lớn thông báo nếu như có vật gì ở đó, tiếng bíp sẽ phát ra nhanh hơn khi bạn đến gần chướng ngại vật. Và đến khi bạn đến gần với phạm vi 25cm và tiếng bíp sẽ chở lên rõ hơn. Bộ cảm biến sẽ tự động cắt khi bạn đỗ xe hay đưa xe về vị trí trung gian.

Ford Territory 2023 có cả bộ cảm biến trước và sau. Bộ cảm biến ở trước xe và sau xe sẽ phát hiện được chướng ngại vật khi bạn đang ở chất độ lùi xe, điều này thực sự hữu ích khi bạn đỗ xe xong xong thì cảm biến trước sẽ xoay khi bạn đang lùi xe.

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Blis là hệ thống thông tin điểm mù giúp cảnh báo về phương tiện phát hiện bên cạnh, khó nhìn thấy trong điểm mù. Khi phát hiện có xe ở điểm mù bạn sẽ được cảnh báo bằng đèn hoặc gương chiếu hậu.

6 túi khí an toàn

Ford Territory 2023 thiết kế 6 túi khí bảo vệ người lái xe và hành khách trên xe an toàn. Gồm túi khí người lái và hành khách ở trước, túi khí bên phía trước và túi khí rèm ở bên.

Camera 360 độ

Xe Ford Territory 2023 trang bị camera Ford Co-Pilot 360. Đây là công nghệ hỗ trợ người lái xe an toàn và tự tin trên mọi đoạn đường. Nhờ vào hệ thống camera này mà bạn có thể yên tâm hơn. Đặc biệt khi di chuyển trên các con đường mưa bão lớn, khó đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.745.3333